Câu cá, một trải nghiệm thú vị!!

Nhắc đến câu cá thì đó thật sự là một trải nghiệm rất thú vị , rõ ràng là như vậy , nó đòi hỏi rất nhiều các yếu tố lẫn kỹ năng , và tôi đảm bảo với bạn rằng chắc chắc dù cho bạn có giỏi đến đâu , kỹ thuật tốt đến đâu , kỹ năng câu cá tốt đến đâu cũng không thể thiếu kiên nhẫn đi kèm một chút gọi là may mắn .

 

Có thể bạn không tin vào may mắn nhưng tôi đảm bảo rằng đối với kỹ năng câu cá thì bạn thực sự cần phải quan tâm nhiều hơn đến may mắn đấy ,rõ ràng là lũ cá rất khôn , kỹ năng câu cá tốt ,đồ nghề dụng cụ tốt cũng chưa chắc giúp bạn bắt được một chú cá to và ưng ý . Và tất nhiên là việc cá có đớp mồi hay không cũng là một điều liên quan đến …hên xui

.

f695b318ec10f1b3edb65a454480d86f

Những không vì thế mà chúng biến thành những cái cớ của bạn để bỏ cuộc , bạn vẫn bắc buộc cần những kỹ năng câu cá nhất định để có thể câu cá tốt , và một trong số chúng đó là bạn cần một số dụng cụ phù hợp , tất nhiên là cần câu , mồi , thính các thứ .

 

Đồng thời là kỹ năng quẳng dây câu , bạn buộc phải rèn luyện cơ tay của mình nhiều hơn nữa , chứ không đơn thuần là chỉ quăng dây cái nhẹ là xong
Bạn phải biết một số kỹ năng câu cá , lựa chọn thời điểm , lựa chọn chỗ câu , lựa chọn thời điểm , thời tiết phù hợp , lựa chọn thính cho các loiaj cá mà bạn muốn câu , tất nhiên các khác nhau sẽ đớp mồi khác nhau , có nhiều loại mồi lắm , cám , sâu , trùng chỉ ,…nhưng chung quy là bạn nên đến các cửa hàng bán đồ câu cá để hỏi và được tư vấn vẫn hơn rất nhiều , bạn biết đấy , câu cá rất khó , thật sự như vậy , và bạn cũng nên tham khảo , đọc thật nhiều sách viết về kỹ thuật câu cá , kỹ năng câu cá nhiều hơn nữa để học hỏi thêm , rõ ràng là rất rất khó để có thể nói ra bí quyết , kỹ năng câu cá , chúng đa phần đều dựa vào kinh nghiệp và những lần thất bại của chính tôi . Bạn biết đấy , bạn nên xem các video nhiều hơn về các kỹ năng câu cá , có thể xem một số video của tôi , hoặc các chuyên gia trên thế giới dạy về các kỹ năng câu cá bậc thầy , như trong chương trình River Monster trên Discovery , bạn cần xem nhiều hơn để học một vài kỹ năng câu cá phù hợp . Chúng thực sự rất hữu ích cho bạn đấy , tôi đảm bảo như vậy . Hơn nữa kỹ năng câu cá còn nằm ở tính kiên nhẫn của bạn , tại sao vậy ? Vì cá chứ không phải máy móc mà thả xuống là đớp câu liền , bạn bắc buộc phải có tính kiên nhẫn trong việc này .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *