ĐẶC SẢN TỔ YẾN SÀO TẠI NHA TRANG

Tổ Yến hay còn gọi là Yến Sào Nha Trang, được xem là vị thuốc quý đối với mọi lứa tuổi và là món quà giá trị ý nghĩa cho những chuyến du lịch xa. Đến với biển Nha Trang thơ mộng, với nhiều thức đặc sản giữ chân du khách và món Yến Sào hoa mỹ, chỉ có trong những bữa ăn của quý tộc thời cổ xưa.

Tổ yến Nha Trang – thực phẩm giá trị hoàn hảo.

Không một trang báo hay bài viết nào nói về tác hại của Tổ yến đối với sức khỏe con người. Tổ yến trong dân gian là món ăn hoàn hảo, bổ dưỡng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ trẻ nhỏ biếng ăn, bệnh vặt đến nam nữ thanh niên, người già, người bệnh, Tổ yến luôn là người bạn đồng hành cho sức khỏe lý tưởng nhất từ xưa đến nay. Với chức năng bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em, cải thiện dung mạo phụ nữ, tăng đề kháng cho người bệnh và hỗ trợ các chức năng người lớn tuổi, Tổ Yến được ví như vị thuốc quý, cứu tinh của người tiêu dùng.

Hiện nay công nghệ nuôi yến ngày một phát triển mạnh, sản phẩm này có cơ hội tiếp xúc với người tiêu dùng nhiều hơn. Sản phẩm Tổ yến có giá tương đối cao trên thị trường cũng tương đương giá trị dinh dưỡng của nó. Nhiều hộ gia đình kinh doanh nuôi Yến muốn tăng thêm thu nhập đã sử dụng hóa chất không an toàn nhằm tăng lợi nhuận từ các sản phẩm Tổ yến, tuy nhiên nếu chọn một nguồn cung cấp Yến chất lượng cũng không mấy khó với Tổ Yến Khánh Hòa website. Tổ Yến Sào Khánh Hòa được đảm bảo quy trình và công nghệ nuôi Yến chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua, và được đại đa số người tiêu dùng ủng hộ.

Có nhiều loại tổ yến khác nhau và giá trị của chúng cũng khác nhau, ví dụ như Tổ yến huyết, Bạch yến, Hồng yến. Trong đó Tổ Yến huyết (Huyết yến) được đánh giá cao hơn cả vì mức độ quý và hiếm của nó. Huyết Yến chứa hàm lượng các nguyên tố khoáng, đa vi lượng khá cao, cực kỳ tốt cho sức khỏe hơn các loại Bạch yến thông thường.