Xu hướng thiết kế giỏ quà tết 2017

Ông bà ta có câu: “Khách đến nhà không trà cũng nước”. Tấm lòng hiếu khách của người Việt ta được xem là truyền thống từ rất lâu đời, việc tặng quà cho nhau thể hiện tình cảm và trao đi những yêu thương không phải là vấn đề quá xa lạ. Và tết được coi là một dịp không thể thiếu những món quà. Nhưng trước hàng loạt các sản phẩm quà tết thì làm sao doanh nghiệp lựa chọn được hướng đi tốt nhất cho mình, ít cạnh tranh mà an toàn. Đó chính là câu hỏi cho xu hướng thiết kế giỏ quà Tết 2017 mà các doanh nghiệp hàng tết năm nay đang hướng tới, để coi rõ hơn ghé qua thăm website bieutet.com.

Một hướng đi lạ.

Thông thường người ta hay thích những thứ khác biệt, độc lạ. Vì thế một giỏ quà tết thật khác biệt và độc đáo có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Chắc chắn là như thế rồi. Nếu bạn tạo ra được sản phẩm mà ai cũng có thể tạo ra thì cơ hội đến với người tiêu dùng là rất thấp. Hơn nữa, một giỏ quà tết bình thường đâu đâu cũng có, người tiêu dùng sẽ không phải mất công lên mạng tìm kiếm hoặc biết đến bạn là ai, mức độ cạnh tranh quá cao, có rất nhiều nhà cung cấp hàng tết như thế.

Quà tết độc đáo.

Với khả năng thẩm mỹ ngoài tầm kiểm soát, con người đang dần tạo ra những sản phẩm độc lạ, thu hút khách hàng về cho doanh nghiệp mình. Quan trọng là sự sáng tạo chất xám của bạn thôi. Bạn hãy nghĩ thử xem, khách hàng sẽ chọn một món quà theo tiêu chí nào? Đẹp, độc đáo, giá cả phải chăng, ý nghĩa…Hãy tự trả lời cho khách hàng những câu hỏi đó cũng như cho chính bản thân mình, để đi theo xu hướng cho mùa tết 2017 đầy hứa hẹn.

Những loại  hộp quà tết liên quan đến sức khỏe như : giỏ quà thực phẩm chức năng, thuốc bổ, nhân sâm, Rượu vang quý,… hoặc các đồ vật độc lạ năm nay có thể là một gợi ý hết sức thú vị cho danh nghiệp bạn. Hãy chung tay tạo nên những điều mới lạ cho khách hàng của bạn và cho bạn một mùa xuân mới với nhiều ý tưởng táo bạo nhé. Chúc doanh nghiệp bạn thành công, hưởng trọn cái tết an lành.